“คนเก่งนอกห้องเรียน”

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 รศ.ดร.สมบัติ คชสิทธิ์ อธิการบดีเป็นประธานเปิดโครงการ “คนเก่งนอกห้องเรียน” ทำ Learning Space สร้างพื้นที่แห่งการเรียนรู้นอกห้องเรียน ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อให้เด็กๆ ได้ใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ โดยกิจกรรมดำเนินไปด้วยความสนุกสนาน ในงานมีการจัดกิจกรรม คอนเสิร์ตจากทีมดารา SINGHA ALL STAR ที่มาร่วมให้ความสุข ความสนุกในกิจกรรมครั้งนี้ เป็นการแข่งขันฟุตบอลการกุศล ระหว่างทีม SINGHA ALL STAR พบกับ ทีม มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ นำโดยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยและบุคลากร รวมถึง นักเรียน นักศึกษา บุคลากรมหาวิทยาลัยเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้