มรภ.วไลยอลงกรณ์ สุดเจ๋ง คว้ารางวัล ชนะเลิศ ” 2023 3rd “Nie Er” Young Wind Band Art Week. Kunming, Yunan

สาขาวิชาดุริยางคศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และ นักศึกษาดนตรีศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์  ในพระบรมราชูปถัมภ์ คว้ารางวัล “ชนะเลิศ” 2023 3rd “Nie Er” Young Wind Band Art Week. Kunming, Yunan และได้คะแนนรวมสูงสุดในทุกทีมที่เข้าแข่งขัน โดยเป็นการเข้าร่วมการแข่งขันและแสดงความสามารถด้านดนตรีของ นศ.สาขาวิชาดุริยางคศิลป์ และ นศ.ดนตรีศึกษา รวมทั้งอาจารย์ผู้ฝึกสอนของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากอธิการบดีและผู้บริหารของมหาวิทยาลัย ในการเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ จนสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 มาฝากมหาวิทยาลัยและประเทศไทยได้