มรภ.วไลยอลงกรณ์ ร่วม MOU 2 โรงแรมดัง

วันที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2566  ณ ห้องประชุมอาคารปฏิบัติการด้านธุรกิจบริการ รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ คชสิทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นประธานลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง วิทยาลัยนวัตกรรมการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ กับโรงแรมสเตย์บริจ สวีท กรุงเทพ ทองหล่อ และ โรงแรมสเตย์บริจ สวีท กรุงเทพ สุขุมวิท เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือ และพันธมิตรทางวิชาการ และการพัฒนามาตรฐานของบุคลากรเข้าสู่ธุรกิจโรงแรมในประเทศไทย
ในการนี้ อาจารย์ปรัชญพัชร วันอุทา คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมการจัดการ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจากโรงแรมสเตย์บริจ สวีท กรุงเทพ ทองหล่อ และ โรงแรมสเตย์บริจ สวีท กรุงเทพ สุขุมวิท พร้อมกล่าวถึงสาระสำคัญของการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการในครั้งนี้ รวมถึงการส่งเสริมและสนับสนุนความร่วมมือการสร้างเครือข่ายในการพัฒนาองค์ความรู้ และเป็นแหล่งฝึกประสบการณ์แก่นักศึกษา และโอกาสเดียวกัน คุณสงกรานต์ รามณี ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล และพัฒนาศักยภาพความสามารถ โรงแรมสเตย์บริจ สวีท กรุงเทพ ทองหล่อ และ โรงแรมสเตย์บริจ สวีท กรุงเทพ สุขุมวิท กล่าวขอบคุณมหาวิทยาลัย และกล่าวถึงแนวทางการสร้างความร่วมมือในการพัฒนาองค์กร และพัฒนานักศึกษา ให้เป็นผู้มีทักษะด้านความรู้และความสามารถด้านการโรงแรม ตลอดจนการสร้างความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในทุกๆ ด้าน พร้อมกันนี้ ได้นำคณะผู้บริหารโรงแรมสเตย์บริจ สวีท กรุงเทพ ทองหล่อ และ โรงแรมสเตย์บริจ สวีท กรุงเทพ สุขุมวิท ชมพื้นที่จัดการศึกษาของมหาวิทยาลัย และอาคารปฏิบัติการด้านธุรกิจบริการอีกด้วย
#A_Acceptance and Friendliness เป็นที่ยอมรับในการเป็นกัลยาณมิตร