วันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2566 รศ.ดร.สมบัติ คชสิทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี กล่าวต้อนรับ ผศ.ดร.ลินดา เกณฑ์มา ประธานที่ประชุมอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏ เป็นประธานเปิดอบรมโครงการวิพากษ์หลักสูตร วิชาชีพครูของมหาวิทยาลัยราชภัฏ โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-25 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุมเพชรบุรีวิทยาลงกรณ์ 2 ชั้น 3 อาคารเรียนรวมสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์
#A_Acceptance and Friendliness เป็นที่ยอมรับในการเป็นกัลยาณมิตร