“พิธีลงนามความร่วมมือด้านวิชาการ (MOU)”

วันที่ 26 ตุลาคม 2564 ผศ.ดร.สุพจน์ ทรายแก้ว อธิการบดี พร้อมด้วย รศ.ศศินันท์ เศรษฐวัฒน์บดี อ.ไชย มีหนองหว้า รองอธิการบดี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ โรงเรียนสาธิต และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือด้านวิชาการ (MOU)
ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ Department for Education, South Australia ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ด้วยระบบ Zoom Meeting
มีการพัฒนาร่วมกันดังนี้
1.พัฒนาการเรียนการสอนออนไลน์ รูปแบบ Connecting Classroom / Study Tour
2.Dual Program ระดับมัธยมศึกษา แบบ Blended Learning ได้แก่ Online และ On-Shore
3.การพัฒนาครูและบุคลากร
4.การวิจัยและพัฒนา
ณ ห้องประชุมเจ้าฟ้า ชั้น 3 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์