องคมนตรีห่วงใยใส่ใจชาวราชภัฏ

ตามที่ พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ได้เล็งเห็นถึงผลกระทบและความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ได้มอบถุงปันสุขวิศวกรสังคม พร้อมชุด PE สำหรับนักศึกษาที่จะลงพื้นที่จัดกิจกรรมแจกจ่าย และสำหรับโรงพยาบาลสนามของมหาวิทยาลัยราชภัฏ
วันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ผศ.ดร.สุพจน์ ทรายแก้ว อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับมอบสิ่งของจากคณะทำงานของพลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ซึ่งในครั้งนี้ท่านอธิการบดีได้มอบถุงปันสุขวิศวกรสังคม แก่ตัวแทนนักศึกษาโครงการวิศวกรสังคม เพื่อใช้ในการสนับสนุนการดำเนินโครงการ ประกอบด้วยถุงปันสุขวิศวกรสังคม จำนวน 200 ถุง ชุด PE จำนวน 45 ชุด สำหรับนำไปมอบให้แก่ประชาชนในพื้นที่ พร้อมชุด PE จำนวน 45 ชุด สำหรับนักศึกษาโครงการวิศวกรสังคมที่จะเป็นตัวแทนลงพื้นที่ไปมอบสิ่งของให้แก่ประชาชน