VRU CHANNEL : ตลาดเก่า 100 ปี คลอง12 หกวา

(ตำบลลำไทร อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี)🚲🍳🥞🍗🍜☕️
สำหรับครั้งนี้ vru channel จะพาไปลัดเลาะนอกมหาวิทยาลัย #valaya ลงพื้นที่ไปดูชุมชนที่เข้มแข็งอีก 1 ชุมชน ในการฟื้นฟู พัฒนา ทั้งพลังจากบุคคล มวลชน ในท้องถิ่น ควบคู่กับวิชาการที่ซึมซับ ซึ่ง ผศ.ดร.ดรุณศักดิ์ ตติยะลาภะ รวมทั้งพลังใจจาก อาจารย์และน้องๆ นักศึกษาของมหาวิทยาลัย ได้ลงไปร่วมแรง ร่วมใจ รวมพลังทางความคิด สร้างสรรค์ ทำให้ตลาดแห่งนี้กลับมามีสีสันอีกครั้งหนึ่งนะคะ….😁
กดติดตามช่อง YouTube
subscribe : vru channel 👇