อบรมบุคลากรใหม่

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ผศ.เจษฎา ความคุ้นเคย รองอธิการบดี ประธานการอบรมบุคลากรใหม่ เพื่อเป็นการแนะนำมหาวิทยาลัย ถึงนโยบายต่างๆ ซึ่งมีบุคลากรใหม่เข้ารับการอบรมจำนวน 6 ท่าน ณ ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัย ชั้น 4 อาคาร 100 ปีสมเด็จพระศรีนครินทร์
#A_Acceptance and Friendliness เป็นที่ยอมรับในการเป็นกัลยาณมิตร