วันที่ 29 มกราคม 2564 ผศ.ดร. สุพจน์ ทรายแก้ว อธิการบดี นำคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัย เข้าลงนามถวายพระพร สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ขอพระองค์ทรงหายจากอาการพระประชวร และทรงมีพระพลานามัยแข็งแรง ที่ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง