แชมป์วอลเลย์บอลชายหาด กีฬามหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45 ระหว่างวันที่ 22-31 มกราคม 2561 ณ สนามวอลเลย์บอลชายหาด มทร.ธัญบุรี คลองหก ปทุมธานี

โดยครั้งนี้ มรว. คว้าแชมป์กีฬาวอลเลย์บอลชายหาด ประเภททีมหญิงมาคว้าตามความคาดหมาย
ทีมหญิง
ที่ 1 มรภ.วไลยอลงกรณ์ (ขนิษฐา-ยศภัทร)
      ขนิษฐา หงษ์พักตร์ ได้รับนักกีฬายอดเยี่ยม
ที่ 2 มรภ.เพชรบุรี
ที่ 3 ม.ศรีปทุม และ มรภ.ศรีสะเกษ