การแข่งขันกีฬา E-Sport

วันที่ 1 เมษายน 2564  ผศ.ปิยะ สงวนสิน รองอธิการบดี พร้อมด้วย อาจารย์พิชญาณี เชิงคีรี ไชยยะ ผู้ช่วยอธิการบดี รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะกรรมการดำเนินงาน ร่วมเป็นเกียรติมอบรางวัล การแข่งขันกีฬาภายในมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 17 “เจ้าฟ้าเกมส์” ณ ชั้น 5 ห้องประชุมราชนครินทร์ อาคารสมเด็จพระศรีนครินทร์ โดยการแข่งขันกีฬา E-Sport ประกอบด้วย ROV, FREE FRIE และ PUBG
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ทีม เด็กอนามัย คณะครุศาสตร์
-รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ทีม Full Hous คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
รางวัลชนะเลิศ PUBG ได้แก่ทีมครุศาสตร์ 2 คณะครุศาสตร์
-รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ทีม BCCC Gaming คณะครุศาสตร์
-รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ทีม ย่องๆ มายิง มะติงนองนอย คณะครุศาสตร์
รางวัลชนะเลิศ FREE FIRE ได้แก่ทีม นวัตกรรมการค้า วิทยาลัยนวัตกรรมการจัดการ
-รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ทีม Chill 4 Ever คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
-รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รปศ. ขอ 20 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
ณ ชั้น 5 ห้องประชุมราชนครินทร์ อาคารสมเด็จพระศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์
#A_Acceptance and Friendliness เป็นที่ยอมรับในการเป็นกัลยาณมิตร